Untitled 2

Luật sư Nguyễn Thanh Hà tham dự khóa tốt nghiệp của Topica Founder Institute

Topica Founder Institute (TFI) là một trong những khóa huấn luyện khởi nghiệp uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam và cũng là nơi duy nhất có doanh nghiệp gọi vốn hàng triệu USD như Appota, HSP/Yton trong những khóa đào tạo trước.

Đặc biệt, trong khoảng thời gian 2 năm từ 2012 – 2014, các học viên tại TFI đã nhận được gần 10 triệu USD đầu tư đến từ các quỹ khác nhau. Năm nay, khóa học thứ 3 của TFI đã khởi động từ tháng 7 với 34 học viên là những founder – CEO công nghệ trên toàn quốc. Với sự tham gia hướng dẫn của rất nhiều Mentor và trải qua 15 session chính trong suốt 15 tuần của khóa học, TFI khóa 3 đã chọn ra được 12 gương mặt xuất sắc nhất.

Luật sư Nguyễn Thanh Hà đứng thứ 2 từ trái sang
Luật sư Nguyễn Thanh Hà đứng thứ 2 từ trái sang

Tối ngày 29/10 tại Hub IT, đã diễn ra lễ tốt nghiệp của 12 học viên Topica Founder Institute khóa thứ 3. Buổi tốt nghiệp có sự tham gia của nhiều nhà đầu tư và cộng đồng khởi nghiệp tại Hà Nội.

Luật sư Nguyễn Thanh Hà, chủ tịch công ty SBLAW, với tư cách là Mentor của Session 7th về luật và sở hữu trí tuệ cũng đã tham gia buổi tốt nghiệp với các học viên.

Tham dự buổi tốt nghiệp, luật sư Hà cũng đã có thời gian trao đổi thêm với các học viên về vấn đề bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ đối với các doanh nghiệp khởi nghiệp, vấn đề góp vốn đầu tư, vấn đề quản trị doanh nghiệp và đặc biệt vấn đề tránh những tranh chấp giữa các thành viên công ty với nhau.

Giới thiệu sblaw

Tin nổi bật

XIN CẤP GIẤY PHÉP HOẠT ĐỘNG DỊCH VỤ VIỆC LÀM

XIN CẤP GIẤY PHÉP HOẠT ĐỘNG DỊCH VỤ VIỆC LÀM

XIN CẤP GIẤY PHÉP HOẠT ĐỘNG DỊCH VỤ VIỆC LÀM

Chat Zalo: 0904340664