Untitled 2

Luật sư Nguyễn Tiến Hòa tiếp luật sư sở hữu trí tuệ Ấn Độ.

Ngày 29 tháng 10 năm 2014, tại văn phòng SBLAW Hồ Chí Minh, Luật sư Nguyễn Tiến Hòa, giám đốc chi nhánh đã có buổi  tiếp và làm việc cùng Luật sư sở hữu trí tuệ Pawan Maheshwari’ đến từ công ty Sở hữu trí tuệ IPRHOUSE, Ấn Độ.

Tại buổi tiếp, luật sư Nguyễn Tiến Hòa đã giới thiệu về năng lực và kinh nghiệm của SBLAW trong việc đăng ký và bảo hộ các đối tượng của quyền sở hữu trí tuệ như sáng chế, kiểu dáng, nhãn hiệu tại Việt Nam và ra nước ngoài. Theo luật sư Hòa, hiện nay, SBLAW đại diện cho rất nhiều tập đoàn và công ty lớn tại Việt Nam bảo hộ sáng chế và nhãn hiệu ra khu vực Châu Á trong đó có Ấn Độ, vì vậy, SBLAW rất mong muốn được hợp tác với các hãng luật, công ty sở hữu trí tuệ có uy tín nhằm cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Luật sư Hòa cũng bày tỏ sự tin tưởng vào uy tín cũng như kinh nghiệm của IPRHOUSE và mong muốn giữa 2 công ty luật sẽ có sự hợp tác hiệu quả trong thời gian tới.

Luật sư Pawan Maheshwari cám ơn các luật sư của SBLAW đã tiếp đón rât trọng thị, cả từ văn phòng Hà Nội và văn phòng Hồ Chí Minh. Luật sư Pawan Maheshwari cũng đánh giá cao khả năng, sự chuyên nghiệp của SBLAW trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ và đã đưa ra những vấn đề hợp tác, hỏi về những vấn đề sở hữu trí tuệ của Việt Nam như nhãn hiệu, sáng chế, kiểu dáng công nghiệp.

Kết thúc buổi làm việc, 2 bên đã có sự thỏa thuận về việc hợp tác và sẽ quyết liệt triển khai trong thời gian tới, cụ thể là năm 2015.

2 bên đã trao đổi về phương hướng hợp tác trong lĩnh vực SHTT của Việt Nam và Ấn Độ, hỗ trợ nhau trong việc trợ giúp khách hàng bảo vệ tốt nhất tài sản trí tuệ của mình.

Giới thiệu sblaw

Tin nổi bật

Tư vấn đăng ký nhãn hiệu ở Myanmar

Doanh nghiệp hỏi: Đề nghị SBLAW cung cấp dịch vụ đăng ký nhãn hiệu tại …

Chat Zalo: 0904340664