Untitled 2

Luật sư Nguyễn Tiến Hòa làm giảm khảo cuộc thị Moot Competition 2014 của Đại học Luật TP Hồ Chí Minh.

Luật sư Nguyễn Tiến Hòa đã nhận lời mời làm giảm khảo cuộc thị Moot Competition 2014 của Đại học Luật TP Hồ Chí Minh. Moot Competition 2014 là một sân chơi bổ ích và lý tưởng cho sinh viện Luật trên toàn quốc.

Sân chơi này không chỉ đào tạo các em những kỹ năng cơ bản của nghề luật, mà còn cho các em các cơ hội được kết nối và mở rộng các mối quan hệ giữa các trường đại học khác, các hãng luật danh tiếng hay những nhà tuyển dụng mà các em rất có thể sẽ là đồng nghiệp với họ sau này.

Với tư cách là giám khảo cuộc thi, luật sư Hòa rất ấn tượng với các đội thi đặc biệt là đội của HCMULaw vì khả năng tiếng Anh quá tốt, kỹ năng nghiên cứu sâu, lập luận sắc sảo và tinh thần thi đấu fairplay của các thành viên.

Danh hiệu quán quân 2014 thực sự là phần thưởng xứng đáng với công nghiên cứu và luyện tập của các em. Các em thực sự may mắn vì có HLV Trần Việt Dũng,1 người thầy, người anh, người bạn lý tưởng và lúc nào cũng nhiệt tình và hết mình vì sinh viên.

Luật sư Hòa cùng các thí sinh và giám khảo khác
Luật sư Hòa cùng các thí sinh và giám khảo khác

Mong rằng Sinh viên Luật sẽ sớm có thêm nhiều sân chơi bổ ích và hấp dẫn như thế này hơn nữa.

Qua hoạt động này, SBLAW mong muốn thực hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, đặc biệt trong lĩnh vực đào tạo ra những cử nhân luật tài năng cho Việt Nam.

Giới thiệu sblaw

Tin nổi bật

SBLAW chúc mừng năm mới 2018

Chúc mừng Quý khách hàng, bạn bè, đối tác và các thành viên SBLAW 2 …

Chat Zalo: 0904340664