Untitled 2

Luật sư SBLAW làm việc với Tổng giám đốc Luanguage Link Việt Nam.

Theo website của Luanguagelink Việt Nam thì Language Link là một trong những trung tâm tiếng Anh có mặt đầu tiên tại Hà Nội những năm đầu thập kỷ 90 của thế kỷ XX, Language Link Việt Nam hiện được biết đến là tổ chức uy tín cung cấp các dịch vụ về đào tạo tiếng Anh và là lựa chọn hàng đầu của học sinh, sinh viên cũng như các tổ chức trong và ngoài nước. Language Link là đơn vị đầu tiên đưa ra được một lộ trình học tập toàn diện, hiệu quả để đáp ứng những chuẩn mực giáo dục quốc tế từ chương trình tiếng Anh dành cho trẻ em, tiếng Anh học thuật, tiếng Anh giao tiếp chuyên nghiệp tới chương trình IFY tới các khóa luyện thi TOEIC, TOEFL, IELTS.

Language Link Việt Nam là một thành viên của Tập đoàn Language Link Quốc tế, thành viên chính thức của Hiệp hội Trung tâm Ngôn ngữ được Công nhận (ARELS) của Anh, có trụ sở tại London và nhiều cơ sở hoạt động rộng khắp tại Anh, Nga và Trung Quốc.

Ngày 27/03/2015, tại trụ sở Language Link Việt Nam tại Hà Nội, luật sư Nguyễn Thanh Hà, luật sư Trần Trung Kiên cùng luật sư Nguyễn Bùi Anh Tuấn đại diện SBLAW đã có buổi làm việc với ngài Gavan Iacono, Tổng giám đốc Language Link Việt Nam.

Ngài Gavan Iacono đã có phần tóm tắt giới thiệu về mô hình hoạt động của trung tâm và dự án, mong muốn được các luật sư của SBLAW tư vấn về mô hình franhcise, pháp luật lao động, pháp luật đầu tư tại Việt Nam.

Luật sư Nguyễn Thanh Hà cùng ngài Gavan Iacono

Luật sư Nguyễn Thanh Hà cùng ngài Gavan Iacono

Trên cơ sở những kinh nghiệm làm việc và kiến thức về kinh doanh, đầu tư, franchise, các luật sư của SBLAW đã tư vấn và giải thích về những quy định của pháp luật Việt Nam về vấn đề nêu trên.

Các ý kiến tư vấn này đều được ngài Tổng Giám đốc đánh giá rất cao và hy vọng, trong tương lai, SBLAW sẽ là đối tác pháp lý cho Luanguage Link Việt Nam trong hoạt động kinh doanh của mình.

Giới thiệu sblaw

Tin nổi bật

SBLAW tham dự giải bóng đá giao lưu khối SHTT TP Hồ Chí Minh

Các luật sư của SBLAW cùng với các luật sư thuộc khối SHTT TP Hồ …

Chat Zalo: 0904340664