Untitled 2
Luật sư Phạm Duy Khương, luật sư sáng chế

Luật sư SBLAW tham gia khóa học đào tạo kỹ năng lãnh đạo tại Nhật Bản.

Diễn đàn IATSS là học viện đào tạo quốc tế được hình thành từ năm 1985 với mục tiêu cung cấp những khóa đào tạo chất lượng tốt nhất cho những cá nhân có khả năng trở thành những lãnh đạo tương lai trong khu vực ASEAN.

Diễn đàn này được thành lập bởi một quỹ tư nhân từ ngài Soichiro Honda, là người sáng lập tập đoàn Honda và đối tác kinh doanh, ngài Takeoo Fujisawa.

Diễn đàn IATSS cung cấp một địa điểm để tập hợp các lãnh đạo trẻ. Diễn đàn sẽ mời những cá nhân xuất sắc từ các quốc gia ASEAN, diễn đàn cung cấp cơ hội cho những người tham dự thấu hiểu các quốc gia của nhau thông qua các buổi hội thảo, sinh hoạt học thuật, nghiên cứu nhóm và trao đổi, giao lưu văn hóa cũng như đưa ra những nỗ lực nhằm giải quyết các vấn đề còn tồn đọng trong khu vực ASEAN và Nhật Bản dưới khẩu hiệu “Cùng nghĩ và học hỏi lẫn nhau”.

Trong khóa đào tạo năm 2015, luật sư Phạm Duy Khương, giám đốc Sở hữu trí tuệ của SBLAW đã vinh dự được lựa chọn để tham gia khóa học 2 tháng tại Nhật Bản bắt đầu từ tháng 9 cùng năm.

Với việc tham gia khóa học này, các luật sư SBLAW mong muốn nâng cao kỹ năng lãnh đạo, khả năng làm việc và phối hợp với bạn bè quốc tế, đóng góp vào sự phát triển của Việt Nam, ASEAN và Nhật Bản.

 

Giới thiệu sblaw

Tin nổi bật

Việt Nam – Nhật Bản: Chia sẻ kinh nghiệm thương mại hóa sáng chế, công nghệ

Ngày 03/10/2017, tại Hà Nội, Cục Sở hữu trí tuệ (SHTT) phối hợp với Cơ …

Chat Zalo: 0904340664