Untitled 2

Luật sư Trần Trung Kiên là diễn giả của buổi Tọa đàm Nhượng quyền thương mại và sở hữu trí tuệ

Nhận lời mời của CLB Sở hữu trí tuệ trường Đại học ngoại thương, luật sư Trần Trung Kiên đại diện công ty Luật SBLAW sẽ tham dự buổi tọa đàm:
“NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG MẠI VÀ SỞ HỮU TRÍ TUỆ”.
Thời gian: 8h30-11h30, Thứ 7, Ngày 04/10/2014
Địa điểm: Hội trường D201, Đại học Ngoại Thương – 91 Chùa Láng, Hà Nội.
Nội dung của buổi tọa đàm như sau: 
Hiện nay, “chia sẻ hay tìm kiếm cơ hội kinh doanh” “khởi sự kinh doanh”, “khởi nghiệp” là những vấn đề doanh nghiệp phải đối mặt hàng ngày. Tuy nhiên, phát triển hoạt động kinh doanh bền vững mới là chìa khóa thành công cho doanh nghiệp. Nhượng quyền thương mại chính là cơ hội để giảm rủi ro tối thiểu cho khởi sự kinh doanh, đồng thời đem lại lợi ích to lớn cho những người muốn mở rộng và phát triển hoạt động kinh doanh.
Một trong những yếu tố quan trọng trong nhượng quyền thương mại là quyền thương mại đối với nhãn hiệu, tên thương mại, bí quyết kinh doanh… hay nói cách khác chính là quyền sở hữu trí tuệ. Vì vậy, quản trị các quyền sở hữu trí tuệ trong nhượng quyền thương mại có thể coi là yếu tố quyết định sự thành công của một mô hình nhượng quyền.
Nhận thức được tầm quan trọng của vấn đề này, CLB Sở hữu trí tuệ IPCsẽ đem tới một cái nhìn đa chiều hơn về Nhượng quyền thương mại và Sở hữu trí tuệ trong hoạt động kinh doanh của Doanh nghiệp thông qua Tọa đàm: “NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG MẠI VÀ SỞ HỮU TRÍ TUỆ”. Buổi Tọa đàm có sự tham gia của các diễn giả là các luật sư, các nhà nghiên cứu nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực.
Một số hình ảnh của chương trình.
1383577_529275967214911_4876160812970624436_n

Giới thiệu sblaw

Tin nổi bật

Đại sứ quán Hoa Kỳ đề cập SBLAW trong dach sách các luật sư tư vấn tại Hà Nội

Việc lập danh sách văn phòng luật sư và các công ty luật cho công …

Chat Zalo: 0904340664