Untitled 2

Tư vấn luật công ty cho nhà đầu tư Hàn Quốc

SBLAW với đội ngũ luật sư chuyên nghiệp và am hiểu luật pháp, môi trường đầu tư tại Việt Nam đã tiến hành tư vấn và hỗ trợ nhiều nhà đầu tư Hàn Quốc tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, khi nhà đầu tư Hàn Quốc mong muốn đầu tư vào Việt Nam, ngoài các vấn đề về lợi nhuận, họ cũng rất quan tâm tới các vấn đề khác như luật về công ty, luật về thuế và các luật kinh doanh khác.

Trong khuôn khổ tư vấn và hỗ trợ nhà đầu tư Hàn Quốc tiếp cận thị trường Việt Nam, Luật sư Nguyễn Thanh Hà từ SBLAW đã có buổi làm việc với ngài Geum C.H Ceo của Select Info Tech Co., Ltd

Trong buổi làm việc, luật sư Hà đã giới thiệu về luật công ty, luật doanh nghiệp của Việt Nam, những cam kết của Việt Nam trong WTO dành cho nhà đầu tư nước ngoài.

Luật sư Nguyễn Thanh Hà cùng nhà đầu tư Hàn Quốc
Luật sư Nguyễn Thanh Hà cùng nhà đầu tư Hàn Quốc

Luật sư Hà cũng đưa ra những lưu ý về việc nhà đầu tư Hàn Quốc xây dựng nhà xưởng tại Việt Nam, những vấn đề môi trường, vấn đề đầu tư trong khu công nghiệp hay ngoài khu công nghiệp.

Những tư vấn nêu trên đã được nhà đầu tư đón nhận và họ hiểu thêm về môi trường đầu tư và kinh doanh tại Việt Nam.

Bằng các hoạt động tư vấn và xúc tiến đầu tư, SBLAW cũng góp phần vào việc thu hút vốn FDI từ Hàn Quốc vào Việt Nam, thúc đẩy kinh tế và xã hội phát triển.

 

Giới thiệu sblaw

Tin nổi bật

ngoai tệ

Thủ tục chuyển vốn đầu tư ra nước ngoài

Câu hỏi: Công ty tôi đang muốn thực hiện hoạt động đầu tư ở Hàn …

Chat Zalo: 0904340664