Untitled 2

Tư vấn thành lập công ty cho nhà đầu tư Nhật Bản

Nhật Bản đang trở thành một trong những quốc gia có nguồn vốn đầu tư nước ngoài (FDI) hàng đầu tại Việt Nam. Các doanh nghiệp Nhật tìm thấy tại Việt Nam môi trường đầu tư ổn định, giá nhân công rẻ và đặc biệt giữa 2 nước có quan hệ chính trị và kinh tế tốt.

Trong những năm vừa qua, SBLAW cũng đã hỗ trợ rất nhiều doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam đầu tư kinh doanh cũng như những nhà đầu tư Nhật Bản mới tiếp cận thị trường Việt Nam.

Với những kinh nghiệm đó, ngày 25 tháng 09 năm 2014, tại văn phòng SBLAW Hà Nội, luật sư Nguyễn Thanh Hà đã có buổi làm việc với Ngài Mikihiro Kondo từ công ty Saira Daito.

Trong buổi làm việc, ngài Mikihiro Kondo đã đặt ra những câu hỏi về vấn đề lập công ty liên doanh giữa nhà đầu tư Nhật Bản và Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất công nghệ phụ trợ, vấn đề thuê đất, vấn đề thuế cho doanh nghiệp.

Luật sư Nguyễn Thanh Hà đã trả lời những vấn đề mà nhà đầu tư quan tâm trong đó có quy trình thành lập công ty liên doanh, những vấn đề pháp lý mà nhà đầu tư có thể gặp phải khi đầu tư tại Việt Nam.

Luật sư Nguyễn Thanh Hà cùng đối tác Nhật Bản
Luật sư Nguyễn Thanh Hà cùng đối tác Nhật Bản

Bên cạnh đó, Luật sư Hà cũng giới thiệu những tiềm năng, cơ hội mà các doanh nghiệp Nhật Bản nên quan tâm khi đầu tư tại Việt Nam.

Ngài Mikihiro Kondo đánh giá rất cao những tư vấn của luật sư SBLAW và mong muốn được hợp tác để triển khai dự án cho ngành công nghiệp phụ trợ tại Việt Nam.

Giới thiệu sblaw

Tin nổi bật

Dịch vụ Luật sư Doanh Nghiệp

Dịch vụ Luật sư Doanh Nghiệp

Kinh tế ngày càng phát triển việc hiểu biết luật pháp để áp dụng vào …

Chat Zalo: 0904340664