Untitled 2

Một số lưu ý về thành lập công ty offshore

Khách hàng muốn thành lập công ty offshore tại Singapore hoặc Myanmar để tận dụng ưu đãi về thuế, chúng tôi xin lưu ý rằng tại Singapore và Myanmar không được miễn thuế.

Các doanh nghiệp vẫn phải đóng thuế thu nhập doanh nghiệp (17%) cho chỉnh phủ nước sở tại.

Ngoài ra, để được thành lập công ty offshore tại Singapore, chủ doanh nghiệp phải là người gốc Singapore thì mới được chính phủ cho phép thành lập.

Do đó, nếu khách hàng thành lập công ty offshore tại bốn nước: Belize (ở Trung Mỹ), Brunei, Seychelles (ở Nam Phi) và Hong Kong để tận dụng những ưu đãi về thuế tại 4 nước này.

Trong đó, Belize, Brunei và Seychelles là ba nước miễn thuế hoàn toàn (thuế suất 0%), và hàng năm các công ty không phải làm báo cáo tài chính.

Khi muốn đóng cửa công ty tại ba nước này, khách hàng chỉ phải kí vào bản cam kết không đóng phí duy trì công ty cho chính phủ nữa là công ty sẽ được đóng cửa.

Còn tại Hong Kong, doanh nghiệp cũng được miễn thuế, tuy nhiên nếu khách hàng có giao dịch với các công ty Hong Kong thì sẽ bị khấu trừ 16,5% thu nhập.

Ngoài ra, khi muốn đóng cửa công ty offshore tại Hong Kong, các doanh nghiệp vẫn phải thực hiện đúng theo thủ tục đóng cửa công ty.

Giới thiệu sblaw

Tin nổi bật

XIN CẤP GIẤY PHÉP KINH DOANH LỮ HÀNH QUỐC TẾ

XIN CẤP GIẤY PHÉP KINH DOANH LỮ HÀNH QUỐC TẾ

XIN CẤP GIẤY PHÉP KINH DOANH LỮ HÀNH QUỐC TẾ

Chat Zalo: 0904340664