Untitled 2

Những thay đổi của luật doanh nghiệp và luật đầu tư 2014

Trong năm 2014, Quốc hội đã sửa đổi và bổ sung một số điều của Luật doanh nghiệp, sau khi sửa đổi, luật đã có những thay đổi rất quan trọng và hy vọng, khi luật có hiệu lực vào 1/7/2015, luật doanh nghiệp sẽ đem lại những hiệu ứng tích cực và thúc đẩy quá trình phát triển cửa cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam.

Một trong những đạo luật quan trọng nữa đwọc sửa đổi và bổ sung đó là luật đầu tư, đây cũng là đạo luật có ảnh hưởng lớn tới việc thu hút doanh nghiệp FDI, luật cũng có những thay đổi quan trọng về thủ tục thẩm tra và đăng ký dự án đầu tư.

SBLAW là một công ty luật chuyên tư vấn về doanh nghiệp và đầu tư, chúng tôi luôn đưa ra những giải pháp tư vấn hiệu quả cho doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp FDI.

Chính vì vậy, ngày 23/01/2015, tại văn phòng Hà Nội, các cán bộ chủ chốt của phòng đầu tư và doanh nghiệp đã có buổi họp, trao đổi chuyên môn trong đó chủ đề là những thay đổi của luật doanh nghiệp và luật đầu tư năm 2014.

Các luật sư đã đưa ra những điểm mới sau đó cùng thảo luận về những tác động của những thay đổi này đối với doanh nghiệp và nhà đầu tư.

Hoạt động đào tạo nội bộ và sinh hoạt chuyên môn là hoạt động diễn ra hàng tuần tại SBLAW, thông qua những hoạt động này, chúng tôi mong muốn nâng cao kỹ năng và kiến thức chuyên môn nhằm cung cấp các sản phẩm tư vấn pháp lý tốt nhất cho khách hàng.

Quý khách hàng có thể xem nội dung Slide của buổi thảo luận tại đây:

THUYẾT TRÌNH VỀ THAY ĐỔI CỦA LUẬT DOANH NGHIỆP

 

 

Giới thiệu sblaw

Tin nổi bật

Dịch vụ Luật sư Doanh Nghiệp

Dịch vụ Luật sư Doanh Nghiệp

Kinh tế ngày càng phát triển việc hiểu biết luật pháp để áp dụng vào …

Chat Zalo: 0904340664