Untitled 2

SBLAW cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý cho Singapore Airlines.

Singapore Airlines là hãng hàng không quốc gia của Singapore. Singapore Airlines hoạt động chính tại Sân bay Quốc tế Changi Singapore và hiện diện ở các thị trường hàng không Đông Nam ÁĐông ÁNam ÁChâu Phi và cạnh tranh “tuyến đường canguru” giữa châu Âu và châu Đại Dương.

Công ty này cũng cung cấp các chuyến bay xuyên Thái Bình Dương, bao gồm 2 trong số các các chuyến bay thẳng thương mại dài nhất thế giới từ NewarkNew Jersey và Los AngelesCalifornia.[2][3]. Hãng cũng sở hữu hãng hàng không con là: SilkAir và là hãng hàng không duy nhất trên thế giới sở hữu sớm nhất Airbus A380 với 10 chiếc máy bay hiện có (1)

Hiện tại, Singapore Airlines đã có hiện diện thương mại tại Việt Nam và tiếp tục coi thị trường hàng hàng không tại đây nhiều tiềm năng và muốn đầu tư phát triển.

Với ý thức tuân thủ pháp luật Việt Nam, Singapore Airlines đã chọn SBLAW là đối tác pháp lý tại Việt Nam. SBLAW sẽ cung cấp các dịch vụ pháp lý như tư vấn đầu tư, tư vấn hợp đồng và các khía cạnh pháp lý khác của công ty tại thị trường Việt Nam.

Với việc tư vấn cho những tập đoàn hàng đầu trên thế giới, SBLAW một lần nữa khẳng định thương hiệu và luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu của các tập đoàn đa quốc gia khi kinh doanh tại Việt Nam.

(1)   Theo Wikipedia.

Giới thiệu sblaw

Tin nổi bật

Đại sứ quán Hoa Kỳ đề cập SBLAW trong dach sách các luật sư tư vấn tại Hà Nội

Việc lập danh sách văn phòng luật sư và các công ty luật cho công …

Chat Zalo: 0904340664