Untitled 2

SBLAW phối hợp với kênh VITV triển khai chương trình Luật sư doanh nghiệp theo phiên bản mới

Luật sư SBLAW cùng phối hợp thực hiện chương trình Luật sư doanh nghiệp theo phiên bản mới.

Chương trình luật sư doanh nghiệp kênh VITV luôn cập nhật các văn bản pháp luật mới được ban hành, với mục tiêu hỗ trợ pháp lý cho các doanh nghiệp trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh, những chuyên đề chuyên sâu sẽ cung cấp các thông tin pháp lý liên quan đến hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp như: sở hữu trí tuệ, xây dựng thương hiệu, pháp luật kinh doanh, các cơ chế giải quyết tranh chấp. Là cầu nối giữa doanh nghiệp, doanh nhân với các chuyên gia kinh tế, các hãng luật và luật sư uy tín trên cả nước.

Để thực hiện phiên bản mới của chương trình, các vấn đề mà doanh nghiệp thường hỏi công ty luật về doanh nghiệp, thuế, đầu tư, bất động sản sẽ được các luật sư tổng hợp và làm thành bộ câu hỏi theo dạng Q&A,

Hy vọng với format này, chương trình Luật sư doanh nghiệp kênh VITV sẽ gần với doanh nghiệp hơn, được cộng đồng doanh nghiệp quan tâm, theo dõi và ủng hộ.

Chương trình cũng là cầu nối để các luật sư có thể hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam thực hiện đúng và đầy đủ các quy định của pháp luật, tránh được những rủi ro pháp lý.

Biên tập viên Thành Phương từ kênh VITV chia sẻ về sự kiện này như sau:

“Hi vọng với format mới, chương trình “Luật sư của doanh nghiệp” trên Kênh Truyền hình VITV ( SCTC8 – BTS8) sẽ thực sự trở thành cầu nối giữa doanh nhân và luật sư trên cả nước.

Thay mặt những người làm chương trình, em rất cảm ơn Luật sư Nguyen Thanh Ha đã luôn đồng hành cùng chương trình!

Chúc anh luôn mạnh khoẻ và thành công!”

Giới thiệu sblaw

Tin nổi bật

Đại sứ quán Hoa Kỳ đề cập SBLAW trong dach sách các luật sư tư vấn tại Hà Nội

Việc lập danh sách văn phòng luật sư và các công ty luật cho công …

Chat Zalo: 0904340664