Untitled 2

SBLAW trao Giấy chứng nhận đầu tư cho nhà đầu tư Nhật Bản

Ngày 5/5/2014 tại SBLAW Hồ Chí Minh, luật sư Nguyễn Tiến Hòa, giám đốc chi nhánh SBLAW đã tiến hành trao Giấy chứng nhận đầu tư cho dự án Công ty TNHH Kho Lạnh CLK.
Đây là dự án kho lạnh quy mô lớn với tổng vốn đầu tư gần 400 tỷ đồng xây dựng trên diện tích 20,000m2 tại KCN Tân Đông Hiệp B, Bình Dương.
Dự án này được hợp tác bởi 3 nhà đầu tư lớn trong lĩnh vực Logistic ở Nhật Bản: Cool Japan Fund INC; Japan Logistic Systems Corp ( LOGITEM) và Kawasaki Kisen Kaisha, LTD.
Các nhà đầu tư Nhật Bản đã tin tưởng vào kinh nghiệm và năng lực của SBLAW và đã ủy quyền cho luật sư chúng tôi tiến hành tư vấn và làm việc với cơ quan chức năng nhằm thúc đẩy cấp phép cho dự án này.
Trong buổi nhận Giấy chứng nhận đầu tư, Ngài Tatsuya Yamada, hiện đang là Giám đốc Công ty Logitem Nhật Bản tại Việt Nam và là Tổng giám Đốc của dự án Công ty TNHH Kho Lạnh CLK đánh giá cao nỗ lực và sự chuyên nghiệp của SBLAW và mong muốn tiếp tục sử dụng các dịch vụ tư vấn của SBLAW trong quá trình triển khai dự án tại Việt Nam.
Một số hình ảnh về việc trao Giấy chứng nhận đầu tư:

 

SBLAW trao Giấy chứng nhận đầu tư cho nhà đầu tư Nhật Bản

Trao Giấy chứng nhận đầu tư cho nhà đầu tư Nhật Bản

Trao Giấy chứng nhận đầu tư cho nhà đầu tư Nhật Bản

Giới thiệu sblaw

Tin nổi bật

Đại sứ quán Hoa Kỳ đề cập SBLAW trong dach sách các luật sư tư vấn tại Hà Nội

Việc lập danh sách văn phòng luật sư và các công ty luật cho công …

Chat Zalo: 0904340664