SBLAW tư vấn cho dự án Cốc Cốc tại Việt Nam

0
15

Dự án Cốc Cốc là dự án công nghệ thông tin của nhà đầu tư Nga tại Việt Nam, mục tiêu của dự án được chủ đầu tư xác định như sau: “…Chúng tôi muốn xây dựng một công cụ tìm kiếm có thể hiểu và xử lý tiếng Việt tốt hơn bất cứ một công cụ tìm kiếm nào khác.Tiếng Việt là một ngôn ngữ hết sức tinh tế nếu không muốn nói là cực kỳ khó về mặt ngữ pháp và từ vựng. Để phát triển công cụ tìm kiếm cần phải có những nghiên cứu đặc biệt để “dạy” cho máy tính “hiểu” và xử lý tiếng Việt. Ngữ pháp, từ vựng tiếng Việt còn phức tạp với cả người, đừng nói là với máy tính…”

Hiện tại, dự án Cốc Cốc đã triển khai trên thực tế và đã đem lại những kết quả ban đầu rất tích cực, là một công cụ tìm kiếm hiệu quả, cung cấp thông tin hữu ích cho khách hàng trên môi trường tiếng Việt.

SBLAW tự hào là hãng luật tư vấn cho dự án Cốc Cốc tại Việt Nam. Với tư cách là đơn vị tư vấn pháp lý, luật sư của chúng tôi sẽ đưa ra những ý kiến pháp lý liên quan tới quá trình đầu tư tại Việt Nam, vấn đề sở hữu trí tuệ, vấn đề lao động và các vấn đề pháp lý khác.

SBLAW cam kết là sự lựa chọn hàng đầu cho nhà đầu tư nước ngoài khi họ đầu tư tại Việt Nam.