Untitled 2

SBLAW tư vấn luật cho dự án Startup OnOnPay

Theo tin từ Cafef, Ứng dụng nạp tiền tiện ích trên di động OnOnPay vừa nhận được khoản vốn đầu tư lớn đến từ quỹ đầu tư Captii Ventures, Singapore. Startup triển vọng này hứa hẹn hết năm nay sẽ mở rộng quy mô trên khắp thị trường Việt Nam.

Nói đến ý tưởng dịch vụ, OnOnPay giúp đơn giản hóa một công việc quen thuộc của hầu hết các chủ thuê bao di động trả trước – nạp tiền điện thoại. Trong khi phương thức nạp tiền truyền thống yêu cầu khá nhiều bước, từ mua thẻ nạp đến nhập cú pháp phức tạp, ứng dụng và website của OnOnPay cho phép người dùng nạp thẳng tiền cho thuê bao của mình chỉ trong vài cú nhấp chuột.

Bên cạnh đó, ứng dụng còn mang đến cho người dùng nhiều chương trình giảm giá, ưu đãi hấp dẫn từ các thương hiệu uy tín trên thị trường như: Uber, GrabTaxi, Deca.vn, Mytour.vn và hang loạt các địa chỉ mua sắm, ăn uống khác. Điều đặc biệt là các ưu đãi này hoàn toàn miễn phí cho người dùng dịch vụ OnOnPay.

Để đảm bảo cho dự án thành công, các bên cũng đã được các luật sư của SBLAW tư vấn về quy trình thủ tục góp vốn từ đối tác nước ngoài tới startup Việt Nam.

SBLAW hy vọng, sẽ có nhiều dự án Startup Việt Nam nhận được vốn đầu tư từ nước ngoài để thúc đẩy các dự án khải nghiệp.

Giới thiệu sblaw

Tin nổi bật

Đại sứ quán Hoa Kỳ đề cập SBLAW trong dach sách các luật sư tư vấn tại Hà Nội

Việc lập danh sách văn phòng luật sư và các công ty luật cho công …

Chat Zalo: 0904340664