Untitled 2
Luật sư sở hữu trí tuệ của SBLAW
Luật sư sở hữu trí tuệ của SBLAW

SBLAW-Tư vấn sở hữu trí tuệ quốc tế.

Công ty Cổ phần Tư vấn SB (“SB LAW”) được thành lập và chính thức hoạt động vào ngày 09/01/2008 theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0102609538 do Sở Kế hoạch và Đầu tư cấp.

Lĩnh vực hoạt động chính của SB LAW là tư vấn pháp lý, tư vấn và đại diện sở hữu trí tuệ. SB LAW chính thức được ghi nhận là Tổ chức dịch vụ đại diện sở hữu công nghiệp từ ngày 23/11/2009 theo Quyết định số 2265/QĐ-SHTT của Cục Sở hữu Trí tuệ Việt Nam.

Bên cạnh đó, SB LAW cũng được Cục Bản Quyền ghi nhận là Tổ chức dịch vụ đại diện đăng ký bản quyền tại Việt Nam.

SB LAW là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực hoạt động tư vấn và đại diện sở hữu trí tuệ. Với đội ngũ gần 40 luật sư tại hai văn phòng Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, SB LAW rất vinh dự là đại diện pháp lý của rất nhiều khách hàng lớn trong và ngoài nước trong việc xác lập và thực thi quyền sở hữu trí tuệ tại Việt Nam và quốc tế, cụ thể là: PVFC (nay là PVCombank), MB BANK (VN), HONGLEONG BANK (MALAYSIA), NIPPON STEEL, VSTV (K+), VTC, PVFI, MHY SINGAPORE, VIETTEL, MIWON (HÀN QUỐC), VIETNAM FUND MANAGEMENT, TVP STEEL, TIN NGHIA CORP, VIGLACERA, GELEXIMCO, KINH DO, DOMEXCO, MAY 10, KOVA, COMEXIM, TẬP ĐOÀN TÂN Á ĐẠI THÀNH ….

Đặc biệt hơn nữa, từ năm 2012 đến nay, SBLAW luôn được The Legal500 – một tổ chức đánh giá và xếp hạng các công ty luật và sở hữu trí tuệ toàn cầu vinh danh trong hạng mục tư vấn sở hữu trí tuệ.

Để có thêm thông tin tham khảo, Quý khách hàng có thể ghé thăm website của SB LAW tại địa chỉ  www.luatsu-vn.com.

Khi bạn có nhu cầu đăng ký và bảo hộ tài sản sở hữu trí tuệ tại Việt Nam và quốc tế, hãy liên hệ với SBLAW để được tư vấn một cách nhiệt tình và nhanh chóng.

Giới thiệu sblaw

Tin nổi bật

Việt Nam – Nhật Bản: Chia sẻ kinh nghiệm thương mại hóa sáng chế, công nghệ

Ngày 03/10/2017, tại Hà Nội, Cục Sở hữu trí tuệ (SHTT) phối hợp với Cơ …

Chat Zalo: 0904340664