Untitled 2

SBLAW tuyển dụng trưởng phòng và chuyên viên sở hữu trí tuệ

Bạn là một người hành nghề trong lĩnh vực tư vấn sở hữu trí tuệ (IP) chuyên nghiệp, bạn đang có một công việc ổn. Tuy nhiên, đôi khi bạn cảm thấy công việc hơi an phận, hơi nhàm chán khi hàng ngày phải làm những công việc lặp đi lặp lại, chuyên môn hẹp, không có áp lực, không được tiếp xúc với khách hàng.

Nếu bạn có những cảm giác trên, hãy suy nghĩ và apply vào SBLAW.

Chúng tôi đang cần tuyển dụng các vị trí sau: Trưởng phòng nhãn hiệu, chuyên viên sáng chế và chuyên viên xử lý vi phạm.

Khi làm việc tại SBLAW, bạn không chỉ là một chuyên viên hay một trưởng phòng đơn thuần về chuyên môn, mà bạn thực sự sẽ phải rất năng động, chịu một chút áp lực.

– Bạn sẽ phải liên hệ và gặp gỡ khách hàng, từ các CEO trong và ngoài nước, các nhà khoa học, các nhà sáng chế, các chủ kinh doanh nhỏ, các giám đốc công ty nhà nước để thuyết phục họ tại sao nên sử dụng dịch vụ của SBLAW.

– Bạn sẽ phải làm việc với khách hàng để nhận những phản hồi của họ, nếu dịch vụ của chúng ta chưa hoàn thiện, bạn phải báo cáo leader để họ cùng bạn tìm ra hướng để điều chỉnh, giữ uy tín với khách hàng.

– Bạn sẽ tự lập kế hoạch cho công việc, tự lập kế hoạch về chỉ tiêu hàng doanh thu hàng tuần và hàng tháng để thấy được sự tiến bộ mạnh mẽ của mình.

– Bạn sẽ được trình bày kế hoạch hoàn thiện và phát triển dịch vụ của công ty với leader để họ cùng với bạn hoàn thành mục tiêu đã đề ra.

– Bạn cũng được khuyến khích để tìm kiếm khách hàng qua những mối quan hệ, được đào tạo và hướng dẫn tìm kiếm khách hàng.

– Bạn sẽ học được nhiều về chuyên môn vì công việc tại SBLAW rất bận và rất đa dạng, cách học tốt nhất là học qua công việc.

– Bạn sẽ cũng sẽ có cơ hội trở thành partners của công ty khi cùng văn hóa, cùng tầm nhìn và có sự cống hiến.

– Bạn sẽ được hưởng chế độ lương và thưởng phù hợp với khả năng và sự cố gắng của mình.

– Bạn sẽ được làm việc trong một môi trường dân chủ, mọi sáng kiến của các bạn đều được báo cáo trực tiếp lên Leaders và được tiếp thu, cho áp dụng ngay nếu phù hợp.

Một chút áp lực, sự chủ động trong công việc và sự năng động khi làm việc tại SBLAW sẽ giúp bạn không còn cảm thấy làm IP nhàm chán nữa.

Hãy suy nghĩ nghiêm túc, nếu bạn muốn gia nhập đội ngũ của chúng tôi, hãy gửi CV vào info@sblaw.vn

Giới thiệu sblaw

Tin nổi bật

Việt Nam – Nhật Bản: Chia sẻ kinh nghiệm thương mại hóa sáng chế, công nghệ

Ngày 03/10/2017, tại Hà Nội, Cục Sở hữu trí tuệ (SHTT) phối hợp với Cơ …

Chat Zalo: 0904340664