Untitled 2

Tìm luật sư giỏi cho doanh nghiệp, doanh nhân

Khi doanh nghiệp và doanh nhân muốn tìm luật sư giỏi hỗ trợ, tư vấn pháp luật trong quá trình kinh doanh, SBLAW là một lựa chọn tốt cho các doanh nghiệp và doanh nhân.

I.GIỚI THIỆU NĂNG LỰC CỦA SB LAW

SBLAW là một trong những hãng luật được các khách hàng trong và ngoài nước tín nhiệm. Với gần 40 luật sư và chuyên gia pháp lý tại văn phòng Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, SBLAW tự hào có một đội ngũ Luật sư có trình độ chuyên môn cao, uy tín, chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực tư vấn đầu tư dự án (năng lượng, viễn thông, bất động sản, xây dựng), mua bán và sáp nhập doanh nghiệp, chuyển nhượng dự án, quản trị doanh nghiệp, tư vấn tài chính ngân hàng, thuế, sở hữu trí tuệ, chuyển giao công nghệ và các hoạt động bổ trợ pháp lý khác.

Với nỗ lực và cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ pháp lý chất lượng, hiệu quả cùng phong cách tư vấn chuyên nghiệp, SBLAW đã đồng hành và chia sẻ với các khách hàng của mình trong nhiều năm qua như là một nhà tư vấn pháp lý tin cậy và đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Nhiều khách hàng đánh giá các ý kiến tư vấn do SBLAW cung cấp vừa có chất lượng chuyên môn cao vừa hữu hiệu về mặt thực tiễn. Các Luật sư của SBLAW được tin tưởng lựa chọn để cung cấp dịch vụ pháp lý cho nhiều tập đoàn kinh tế trong và ngoài nước như IBM, AIA, ASCOTT, BAIDU, TOTAL, ExonMobil, ESCO, HTC, CSC, LG, DBS bank, ICBC, ING Bank, Hong Leong Bank, Nippon Steel, Nikken Lease, Ryukyu-Việt Nam, Innovar Vietnam, SmartEbook.com, UBM, Netrove Venture, Đại sứ quán Argentina tại Việt Nam, Tổ chức phi chính phủ MSH, ADRA, Ngân hàng quân đội, VICEM, VINACONEX, VNPT, VTC Online, VSTV, Trung Nguyên, Kinh Đô, HIPT, Viettel Real Estate, Kinh doanh nhà Viettel, VietsovPetro, PVFC, PV Land, PVFI…

Các giải thưởng dành cho SBLAW

Dịch vụ tư vấn pháp luật của SBLAW được các khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao.

▶              SBLAW tự hào được ASIALAW Profiles – một tạp chí xếp hạng các hang luật danh tiếng tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương giới thiệu là một trong những công ty Luật uy tín tại Việt Nam. Việc xếp hạng được dựa trên cơ sở các ý kiến đánh giá của các Luật sư nội bộ tại các công ty uy tín và tổ chức tài chính danh tiếng cũng như các Luật sư, trạng sư hàng đầu tại mỗi quốc gia.

▶              Năm 2012, vượt qua nhiều công ty luật danh tiếng khác, SBLAW được vinh dự nhận giải thưởng từ The Legal 500 – là một trong những tổ chức uy tín toàn cầu có chức năng đánh giá và xếp hạng các công ty luật tại các quốc gia thành viên.

▶              Cũng trong năm 2012 SBLAW vinh dự được IFRL1000 (the Guide to the World’s Leading Financial Law Firms) đánh giá và đề cử là hãng luật có thành tích và kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn tài chính ngân hàng.

▶              Tháng 11 năm 2012, SBLAW là một trong năm tổ chức hành nghề luật sư được UBND thành phố Hà Nội trao tặng bằng khen vì đã có thành tích tốt trong việc tư vấn, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của công dân.

▶              Năm 2013, tiếp nối những thành tựu đã đạt được trong năm 2012, SB Law tiếp tục vinh dự được The Legal 500 xếp hạng cao trong lĩnh vực tài chính ngân hàng và sở hữu trí tuệ.

▶              Đặc biệt, trong năm 2013, Luật sư điều hành của SBLAW – Nguyễn Thanh Hà và Luật sư Thành viên Phạm Duy Khương được ASIA LAW đánh giá là những Luật sư hàng đầu tại Việt Nam.

Kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn cho doanh nghiệp và doanh nhân

 • Tư vấn pháp luật thường xuyên cho hệ thống các công ty bao gồm Ascott Management Việt Nam; Somerset Hà Nội Tower; Somerset Hòa Bình, Somerset Hồ Tây, Somerset Thùy Dương;
 • Tư vấn pháp luật thường xuyên cho ESSAR PROJECT;
 • Tư vấn pháp luật thường xuyên cho FAMILY MART;
 • Tư vấn pháp luật thường xuyên cho FSOFT;
 • Tư vấn pháp luật thường xuyên cho 3T.
 • Tư vấn pháp luật thường xuyên cho công ty Taixin Printing Vina (doanh nghiệp Hàn Quốc)
 • Tư vấn pháp luật thường xuyên cho VNPT Nghệ An

Video giới thiệu kinh nghiệm và năng lực của SBLAW

II.GIỚI THIỆU DỊCH VỤ TƯ VẤN PHÁP LUẬT THƯỜNG XUYÊN CỦA SBLAW

1.PHẠM VI DỊCH VỤ TƯ VẤN PHÁP LUẬT THƯỜNG XUYÊN

Dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên của chúng tôi sẽ bao gồm:

 • Cập nhật cho Khách hàng các văn bản pháp luật và thông báo cho Khách hàng các nghĩa vụ pháp lý theo quy định của pháp luật Việt Nam về đầu tư, doanh nghiệp và các luật liên quan khác. SB Law sẽ gửi Bản tin pháp luật tóm tắt nội dung mới nhất của văn bản pháp luật liên quan cho Khách hàng sau khi văn bản được ban hành;
 • Tiến hành giải thích (nếu cần thiết) các nội dung liên quan đến Bản tin pháp luật theo yêu cầu của Khách hàng;
 • Chuẩn bị các Biên bản và/hoặc các Nghị quyết liên quan đến cuộc họp của Hội đồng thành viên và Ban giám đốc, các thông báo, các mẫu văn bản điều hành trong công ty;
 • Dự thảo các văn bản nghị quyết của Ban giám đốc và các văn bản liên quan về việc thay đổi các Giám đốc, thư ký và địa chỉ công ty;
 • Rà soát và/hoặc dự thảo các công văn trao đổi giữa Khách hàng với đối tác, khách hàng và cơ quan chức năng;
 • Rà soát và/hoặc dự thảo Hợp đồng dịch vụ, Hợp đồng lao động được ký kết giữa Khách hàng và các Bên liên quan khác;
 • Dịch thuật các văn bản từ tiếng Anh sang tiếng Việt hoặc từ tiếng Việt sang tiếng Anh;

 2. PHƯƠNG THỨC CUNG CẤP DỊCH VỤ:

Mối quan hệ công việc giữa SBLAW và Khách hàng dựa vào cơ sở là SBLAW sẽ trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý cho Khách hàng và sự trao đổi giữa các bên sẽ được thực hiện thông qua một hoặc nhiều hình thức sau:

–         Email;

–         Điện thoại và/hoặc fax;

–         Họp trực tiếp; và

–         Đại diện theo ủy quyền.

Cả SBLAW và Khách hàng cùng đồng ý rằng việc cung cấp dịch vụ của SBLAW không tạo lập mối quan hệ lao động giữa Chuyên viên tư vấn hoặc Luật sư do SBLAW giao thực hiện nhiệm vụ (sau đây gọi tắt là “Tư vấn viên”) và Khách hàng.

Tư vấn viên không có quyền được nhận các quyền lợi của Người lao động, bao gồm nhưng không giới hạn bởi, bảo hiểm y tế và tai nạn, bảo hiểm nhân thọ, nghỉ ốm và/hoặc nghỉ phép. Số giờ làm việc cần thiết của Tư vấn viên với Khách hàng được quyết định bởi SB LAW nhưng vẫn đảm bảo thời giờ cần thiết để thực hiện các nghĩa vụ của SB LAW theo yêu cầu của Khách hàng.

Phí dịch vụ của SBLAW áp dụng với, nhưng không giới hạn bởi, các cuộc điện thoại, công văn, thư điện tử, họp, phân tích và nghiên cứu quy định pháp luật, rà soát và soạn thảo văn bản/tài liệu/hợp đồng, thuyết trình, gặp gỡ, và di chuyển.

Khách hàng sẽ không bị tính phí cho những cuộc điện thoại không thường xuyên, mỗi lần đàm thoại không quá 05 phút. Các cuộc điện thoại quá 05 phút sẽ bị tính phí.

Tất cả các cuộc họp sẽ được lên lịch hẹn trước bởi SBLAW và Khách hàng sẽ thực hiện theo lịch này. Trong trường hợp cần hủy lịch hẹn, Bên yêu cầu hủy cần thông báo trước cho bên còn lại ít nhất 10 giờ trước khi diễn ra cuộc họp. Thời gian hẹn gặp bị hủy không được báo trước sẽ vẫn bị tính phí cho Khách hàng tùy theo tính chất nội dung vụ việc mà hai bên dự kiến trao đổi.

Khách hàng hiểu rằng SBLAW là một công ty luật có giao dịch với nhiều khách hàng khác nhau, vì vậy Khách hàng cần cung cấp thông báo hợp lý, công bằng, và thực tế cho SBLAW về tất cả các yêu cầu công việc.

Trong trường hợp có các yêu cầu cung cấp các ý kiến tư vấn pháp luật ở tình trạng khẩn cấp, SBLAW sẽ sắp xếp thời gian hợp lý để ưu tiên phục vụ yêu cầu của Khách hàng. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng dịch vụ được cung cấp, SBLAW sẽ cần có thời gian hợp lý để thu thập, trao đổi các chi tiết cần thiết và các nghiên cứu pháp lý cho việc thực hiện công việc để đáp ứng một cách tốt nhất yêu cầu của Khách hàng với chất lượng tối ưu.

 

3. THỜI GIAN LÀM VIỆC TIÊU CHUẨN

SBLAW sẽ cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý theo 3 mức, 05 giờ, 10 giờ và 15 giờ làm việc mỗi tháng (sau đây gọi là “Thời gian làm việc tiêu chuẩn”).

SBLAW đảm bảo rằng các Tư vấn viên sẵn sàng cung cấp dịch vụ trong thời giờ làm việc thông thường (từ Thứ hai đến Thứ sáu, 8:30 giờ sáng đến 5:30 chiều.

Các ngày nghỉ lễ và ngày cuối tuần không được tính vào thời gian làm việc bình thường). Thời gian cung cấp dịch vụ cho Khách hàng nằm ngoài thời gian làm việc thông thường sẽ được tính gấp đôi.

Thời gian di chuyển của Luật sư giữa các địa điểm theo yêu cầu của Khách hàng sẽ được tính bằng ½. Trong trường hợp Thời gian làm việc tiêu chuẩn của một tháng không được sử dụng hết, thời gian này sẽ được tự động chuyển vào thời gian chuẩn của tháng sau. Tuy nhiên, không có trường hợp nào mà Thời gian làm việc tiêu chuẩn của một tháng vượt quá 18 giờ.

Thời gian làm việc thực tế nằm ngoài phạm vi Dịch vụ Tư vấn pháp luật thường xuyên được quy định ở trên hoặc vượt quá Thời gian làm việc tiêu chuẩn sẽ được đàm phán riêng và được tính phí dựa trên số giờ tiêu chuẩn theo danh mục dịch vụ với các khoản thanh toán đến hạn.

4. PHÍ DỊCH VỤ TƯ VẤN PHÁP LUẬT THƯỜNG XUYÊN VÀ PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

Phí dịch vụ của chúng tôi sẽ được thông báo khi khách hàng lựa chọn các gói giờ làm việc.

Hóa đơn của SBLAW sẽ được gửi một tuần trước khi bắt đầu dịch vụ tiếp theo. Các khoản thanh toán cần được thực hiện trong thời gian ba (03) ngày làm việc trước khi bắt đầu mỗi dịch vụ. Các khoản phí đã thanh toán sẽ không được hoàn trả.

Nếu khối lượng các công việc mà SBLAW thực hiện cho Khách hàng nhiều hơn 05 (năm) giờ làm việc mỗi tháng, SBLAW sẽ thông báo và đề nghị Khách hàng xác nhận và tiến hành thanh toán một khoản phí bổ sung tương đương với thời gian phụ trội (thời gian làm việc thực tế vượt 05 giờ làm việc tiêu chuẩn của tháng).

Phí cho thời gian phụ trội sẽ được tự động chuyển vào phí dịch vụ tư vấn của tháng kế tiếp. Phí dịch vụ cho thời gian phụ trội sẽ được hai Bên thỏa thuận trong từng trường hợp cụ thể;

Trường hợp Khách hàng đề nghị SBLAW thực hiện những công việc cụ thể, phức tạp hoặc tham gia sâu vào thủ tục pháp lý đòi hỏi thời gian và công sức vượt quá giới hạn thời gian làm việc tiêu chuẩn của Hợp đồng này, SB LAW sẽ thông báo để Khách hàng lựa chọn một trong các cách sau (1) hoặc SB LAW sẽ thực hiện công việc này theo Hợp đồng Tư vấn Thường xuyên; (2) hoặc SB LAW và Khách hàng sẽ ký kết một hợp đồng riêng biệt để thực hiện công việc đó.,

SB LAW sẽ xuất báo cáo tổng kết dịch vụ hàng tháng. Mỗi báo cáo sẽ bao gồm các chi phí dịch vụ và các khoản phí liên quan đến việc cung cấp dịch vụ như phí bưu điện, điện thoại, photocopy, giao nhận, thao tác máy tính, giờ làm thêm đối với các trường hợp yêu cầu gấp, lệ phí nhà nước, dịch vụ tin nhắn, chi phí ăn ở, đi lại của Tư vấn viên ngoài Hà Nội.

Các chi phí phát sinh ngoài khoản phí tư vấn pháp luật thường xuyên được thể hiện trong báo cáo cần được thanh toán trong thời gian mười (10) ngày kể từ ngày thông báo. Trong trường hợp chậm thanh toán mười (10) ngày so với ngày đến hạn thanh toán, SB LAW sẽ tùy ý lựa chọn tạm ngừng cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên và tính lãi suất chậm trả theo tỉ lệ 1,5% mỗi tháng cho khoản chậm thanh toán.

Với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao và vốn kiến thức sâu rộng, luôn cam kết cung cấp các dịch vụ pháp lý, đặc biệt là tư vấn giải quyết tranh chấp hợp đồng một cách CHẤT LƯỢNG – HIỆU QUẢ – TIN CẬY và CHUYÊN NGHIỆP, SBLAW tin tưởng và mong muốn là đơn vị tư vấn pháp lý được Khách hàng lựa chọn để hỗ trợ, tư vấn pháp luật thường xuyên cho Khách hàng.

Giới thiệu sblaw

Tin nổi bật

mở chi nhanh công ty

Thủ tục mở chi nhánh của công ty đấu giá

Luật sư tư vấn của công ty luật TNHH SB Law sau đây xin được …

Chat Zalo: 0904340664