Untitled 2
thủ tục đăng ký kết hôn với người nước ngoài

Tư vấn đăng ký kết hôn có yếu tố nước ngoài.

Người dân hỏi: “Xin chào văn phòng Luật SB,

Qua tìm hiểu được biết văn phòng có dịch vụ tư vấn làm thủ tục đăng ký kết hôn với nguời nước ngoài, nên tôi muốn nhờ văn phòng tư vấn cho tôi một chút về thủ tục.

Tôi cũng đã đọc qua các giấy tờ mà bên Sở Tư Pháp Hà Nội quy định, ngoài những giấy tờ đó, tôi thấy họ nói sẽ hẹn phỏng vấn đối với phía người nước ngoài. Bạn tôi do không có điều kiện sang VN thường xuyên được, mà đợt tới chỉ sang đc vào dịp  cưới, vậy văn phòng cho tôi hỏi nếu tôi sử dụng dịch vụ của văn phòng thì có phải phỏng vấn tại sở tư pháp nữa không?

Nếu tôi sử dụng dịch vụ của công ty thì mọi thủ tục giấy tờ cty sẽ giúp tôi hoàn thành đúng không? Chi phí trọn gói sẽ là bao nhiêu?

Rất mong nhận được sự tư vấn từ văn phòng.

Luật sư trả lời: Công ty Luật SB Law xin trả lời chị như sau:

Về mặt trình tự thủ tục đăng ký kết hôn với người nước ngoài thì vợ chồng chị bắt buộc phải có mặt đầy đủ tại Việt Nam để phỏng vấn tại Sở tư pháp, Công ty luật không thể thay mặt được cho anh chị ở bước thủ tục này .

Công ty Luật SB Law sẵng sàng hỗ trợ chị soạn thảo văn bản và làm các thủ tục cần thiết tại Sở tư pháp cho đến khi có kết quả.

Công ty Luật SB Law sẵn sàng  đưa ra các phương án giúp chị thực hiện được thủ tục sao cho nhanh nhất và thuận lợi nhấtị.

Nếu được, Công ty Luật SB Law mời chị qua văn phòng theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn và lên phương án cụ thể. Trên cơ sở đó SB Law mới có thể báo phí dịch vụ thực tế.

Trân trọng và mong được hồi đáp sớm!

Giới thiệu sblaw

Tin nổi bật

thua-ke-the-vi

Thừa kế thế vị

Câu hỏi: Ba tôi và ông tôi cùng mất trong vụ tai nạn xe hơi. …

Chat Zalo: 0904340664