Untitled 2

Tư vấn đầu tư quốc tế

Trong chương trình làm việc tại Singapore, tại trụ sở tập đoàn Microsoft Singapore, luật sư Nguyễn Thanh Hà và luật sư Trần Trung Kiên đã có phần giới thiệu về luật đầu tư Việt Nam, những ưu đãi của chính phủ Việt Nam đối với các nhà đầu tư quốc tế khi đầu tư vào lĩnh vực công nghệ thông tin tại Việt Nam.

Trong bài thuyết trình, luật sư SBLAW cũng nêu ra các hình thức đầu tư mà các quỹ đầu tư quốc tế, nhà đầu tư quốc tế có thể đầu tư vào các doanh nghiệp Startup Việt Nam.

Bên cạnh đó, vấn đề ưu đãi thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế suất và cách tính thuế VAT, thuế thu nhập cá nhân của nhà đầu tư cũng được trình bày một cách chi tiết.

Các nhà đầu tư quốc tế cũng đặt ra các câu hỏi về hình thức đầu tư, thuế, lĩnh vực đầu tư tại Việt Nam, các vấn đề này đều được các luật sư SBLAW trả lời và đưa ra các hướng dẫn và giải thích.

Bằng cách hoạt động hỗ trợ đầu tư quốc tế, SBLAW hy vọng ngày càng có nhiều nhà đầu tư vào Việt Nam để hỗ trợ các doanh nghiệp Startup trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

Giới thiệu sblaw

Tin nổi bật

Chính sách an ninh mạng của 1 số nước trên thế giới - internet

Chính sách an ninh mạng của 1 số nước trên thế giới

Câu hỏi: EU, Mỹ, Đức, Trung Quốc là những cường quốc mạnh về an ninh …

Chat Zalo: 0904340664