Untitled 2
Luật sư của SBLAW tham gia đàm phán hợp đồng liên doanh
Luật sư của SBLAW tham gia đàm phán hợp đồng liên doanh

Xin phí tư vấn thành lập công ty nước ngoài

Nhà đầu tư hỏi: Chào Quý công ty,

Sếp tôi là người Hàn quốc muốn thành lập công ty TNHH một thành viên do sếp tôi làm chủ, dự tính sẽ đặt trụ sở tại Quận 1. Công ty chủ yếu sản xuất các linh kiện điện tử. Quý công ty vui lòng báo giúp tôi mức phí để thành lập công ty này.

Tôi xin cám ơn.

Luật sư SBLAW trả lời:  Thay mặt SBLaw, xin gửi tới anh/chị lời chào trân trọng và cảm ơn anh/chị đã quan tâm đến dịch vụ tư vấn pháp luật của SBLaw.

Liên quan đến yêu cầu dưới đây của anh/chị, chúng tôi có thể hỗ trợ sếp Hàn Quốc của anh/chị thực hiện việc thành lập công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài để hoạt động trong lĩnh vực nêu trên.

Do hoạt động của công ty dự kiến thành lập là sản xuất linh kiện điện tử, anh/chị vui lòng làm rõ hơn một số thông tin sau để chúng tôi có thể hỗ trợ Khách hàng một cách tốt nhất:
– Dự kiến số vốn đầu tư là bao nhiêu? Luật Việt Nam không áp mức vốn đầu tư tối thiểu trong lĩnh vực này, tuy nhiên, việc thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam phải gắn liền với dự án đầu tư.
Do vậy, việc đề xuất một mức vốn phù hợp đủ để thực hiện dự án là một trong những yếu tố then chốt quyết định khả năng cấp phép của dự án. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, đối với lĩnh vực sản xuất, mức vốn thông thường ít nhất phải từ 500,000 USD.
– Sản phẩm linh kiện điện tử là sản phẩm gì?
– Đối với hoạt động sản xuất, anh/chị bắt buộc phải thuê nhà xưởng hoặc thuê đất để tiến hành hoạt động sản xuất. Địa điểm thuê nhà xưởng phải phù hợp với quy hoạch của thành phố. Nhiều khả năng, quận 1 không phải là địa điểm thích hợp để đặt nhà xưởng sản xuất. Anh/chị vui lòng cho biết, nhà xưởng sản xuất sẽ đặt ở đâu?
– Hoạt động sản xuất sẽ được tiến hành trên dây chuyền, thiết bị nào?
Rất mong sớm nhận được ý kiến phản hồi từ Anh/chị.

Giới thiệu sblaw

Tin nổi bật

Trường hợp nào bị coi là xung đột lợi ích?

Câu hỏi: Tôi là trưởng ban dự án của một doanh nghiệp nhà nước. Hiện …

Chat Zalo: 0904340664