Untitled 2
Quy trình tư vấn nhanh chóng, chính xác

Tư vấn pháp luật qua email nhanh chóng, uy tín

Hiện nay, với nhu cầu tra cứu thông tin pháp luật, tư vấn pháp luật ngày càng cao của người dân. Hình thức tư vấn pháp luật qua email hay tư vấn pháp luật bằng văn bản đã được ra đời để kịp thời hỗ trợ người dân. Bất kỳ lĩnh vực nào, chỉ cần gửi thông tin, bạn sẽ được luật sư, chuyên viên pháp chế tư vấn cụ thể về phương án giải quyết tối ưu nhất.

SBLAW với loại hình dịch vụ đa dạng, phong phú

SBLAW với loại hình dịch vụ đa dạng, phong phú

Nếu bạn đang gặp một tình huống cần sự can thiệp của pháp luật hoặc bạn đang có thắc mắc về một nội dung nào đó cần được tư vấn, nhưng bạn không có quá nhiều thời gian để tra cứu, tìm hiểu thông tin. Vậy thì hãy trải nghiệm với dịch vụ tư vấn pháp luật qua email và tư vấn luật bằng văn bản của SBLAW. Bài viết này sẽ giúp các bạn có nhiều thông tin hơn về dịch vụ này.

Lĩnh vực sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật qua email, tư vấn luật bằng văn bản?

Đội ngũ Luật sư SBLAW luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng

Đội ngũ Luật sư SBLAW luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng

SBLAW sẽ tiến hành giải đáp, tư vấn pháp luật bằng văn bản cho khách hàng trên nhiều lĩnh vực khác nhau, như:

 • Tư vấn luật Dân sự: các tranh chấp dân sự, hợp đồng hoặc các quy định của pháp luật về Dân sự.
 • Tư vấn pháp luật liên quan đến thừa kế, di chúc: Lập di chúc, tư vấn các quy định về di chúc, chia di sản thừa kế hoặc các tranh chấp liên quan đến di sản thừa kế.
 • Tư vấn luật Đất đai: Đây cũng là lĩnh vực mà SBLAW nhận được nhiều câu hỏi từ khách hàng. Các chủ đề thường được người dân quan tâm như tư vấn về các quy định mua bán, chuyển nhượng hay tặng cho quyền sử dụng đất; tranh chấp liên quan đến đất đai, nhà ở; tư vấn một số vấn đề khác trong luật nhà ở, đất đai hay bất động sản.
 • Tư vấn Hôn nhân và gia đình: Tư vấn về vấn đề kết hôn, tài sản chung – riêng, ly hôn, quyền nuôi con, hôn nhân có yếu tố nước ngoài,…
 • Tư vấn cho Doanh nghiệp: Các vướng mắc về các quy định của luật Thương mại, Doanh nghiệp, các tranh chấp về kinh doanh, thương mại,…
 • Tư vấn luật Lao động: tư vấn về tranh chấp lao động, hợp đồng lao động, nội quy lao động, một số chế độ trong bảo hiểm xã hội.
 • Giải đáp luật Hình sự: Cấu thành tội phạm, tội danh, khung hình phạt và các quy định khác có liên quan đến pháp luật Hình sự.

Và giải đáp, tư vấn pháp luật bằng email nhanh chóng, tư vấn pháp luật bằng văn bản trên nhiều lĩnh vực khác mà khách hàng quan tâm.

Hỗ trợ giải đáp, tư vấn pháp luật cho khách hàng trên mọi lĩnh vực

Hỗ trợ giải đáp, tư vấn pháp luật cho khách hàng trên mọi lĩnh vực

Quy trình tư vấn pháp luật qua email, tư vấn pháp luật bằng văn bản

Quy trình tư vấn pháp luật qua email nhanh chóng tại SBLAW cực kỳ đơn giản và nhanh chóng, được tiến hành trong 2 bước chính:

Quy trình tư vấn nhanh chóng, chính xác

Quy trình tư vấn nhanh chóng, chính xác

Bước 1: Khách hàng gửi yêu cầu đến SBLAW 

 • Hình thức: Khách hàng có thể gửi thông tin qua email info@sblaw.vn hoặc gửi văn bản đến Công ty.
 • Nội dung: Để SBLAW tư vấn cụ thể và chính xác nhất, quý khách hàng vui lòng gửi kèm thông tin liên quan hoặc tài liệu (nếu có) kèm theo yêu cầu tư vấn.

Bước 2: Luật sư của SBLAW tiếp nhận thông tin sẽ xem xét và gửi lại khách hàng nội dung tư vấn cụ thể.

SBLAW – Địa chỉ tư vấn pháp luật qua email, tư vấn pháp luật bằng văn bản uy tín, nhanh chóng

 • Chúng tôi là đội ngũ Luật sư, Chuyên viên với số lượng đông đảo, có nhiều kinh nghiệm chuyên môn. Vì vậy, chúng tôi có thể giải đáp mọi vấn đề, vướng mắc pháp lý của khách hàng.
 • Hai văn phòng tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn pháp luật.
 • Chúng tôi luôn có trách nhiệm với vấn đề của khách hàng. Vì vậy, dịch vụ tư vấn pháp luật qua email, tư vấn luật bằng văn bản luôn được diễn ra một cách nhanh chóng, giúp khách hàng giải quyết vấn đề trong thời gian ngắn nhất có thể.
 • Ngoài tư vấn pháp luật qua email, văn bản, chúng tôi còn nhiều hình thức cung cấp dịch vụ khác nhau để khách hàng dễ dàng tiếp cận như: qua điện thoại, tư vấn trực tiếp tại văn phòng SBLAW hay tại địa điểm mà khách hàng yêu cầu,…

SBLAW luôn đồng hành cùng quý khách hàng

SBLAW luôn đồng hành cùng quý khách hàng

SBLAW đã và đang cố gắng hoàn thiện nhân sự, năng lực cùng các loại hình dịch vụ để có thể đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng trên nhiều tỉnh thành.

Xem thêm: Luật sư tư vấn và bào chữa tại toà án

 

 

Giới thiệu sblaw

Tin nổi bật

mở chi nhanh công ty

Thủ tục mở chi nhánh của công ty đấu giá

Luật sư tư vấn của công ty luật TNHH SB Law sau đây xin được …

Chat Zalo: 0904340664