Untitled 2
Tư vấn hợp đồng đại lý phân phối

Tư vấn soạn thảo hợp đồng ODM, OEM

Doanh nghiệp hỏi: Kính gửi : Luật sư – Tư vấn luật SB Law (Văn phòng Hồ Chí Minh) !

Công ty em chủ yếu hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực: thương mại phụ kiện điện công nghiệp, đa số nhập khẩu hàng hóa trực tiếp từ các nước : Thái Lan, Trung Quốc, Ấn Độ, Maylaysia.

Em trình bày ngắn gọn một số nội dung cần Tư vấn Luật SB Law (Văn phòng Hồ Chí Minh) cung cấp dịch vụ:

-Thư tư vấn cơ sở pháp lý (theo luật thương mại và luật kinh tế Việt Nam) về việc Công ty chúng tôi nhập khẩu hàng hóa từ nước ngoài về và tiến hành đóng gói, dán bao bì sản phẩm của công ty theo hình thức ký kết hợp đồng ODM (Original Designed Manufacture), hay OEM (Original Equipment Manufacturer)  với nhà cung cấp nước ngoài.

Soạn thảo hợp đồng ODM, OEM (Anh – Việt) mẫu.

Thư tư vấn cơ sở pháp lý (theo luật thương mại và luật kinh tế Việt Nam) về việc Cty tiến hành hợp đồng đóng gói sản phẩm, dán bao bì nhãn mác của các đối tác trong nước (đối với hàng hóa được nhập khẩu từ nước ngoài về theo hình thức hợp đồng ODM với NCC nước ngoài) – giải thích : vì các đối tác trong nước chỉ làm việc trực tiếp với công ty, không phải làm việc và ký hợp đồng ODM trực tiếp với nước ngoài.

Luật sư trả lời: Liên quan đến nội dung yêu cầu của Quý công ty, SBLAW báo giá lại như sau:

Đối với hai dạng hợp đồng OEM và ODM, SBLAW sẽ soạn thảo bằng bản tiếng Anh và bản Tiếng Việt để làm mẫu (template) với giá là 60,000,000 (Sáu mươi triệu đồng).

Mức phí trên chưa bao gồm 10% V.A.T

 

Giới thiệu sblaw

Tin nổi bật

Chữ ký điện tử

Thời điểm và địa điểm nhận thông điệp dữ liệu

Câu hỏi: Công ty tôi và công ty đối tác thực hiện giao dịch thông …

Chat Zalo: 0904340664