Untitled 2
xin-giay-phep-trang-thong-tin-dien-tu

Xin giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp

Câu hỏi: Chào Luật sư, Luật sư có thể tư vấn và thực hiện giúp tôi về thủ tục xin giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp(IPC). Tôi cần phải chuẩn bị những tài liệu hồ sơ gì, thời gian thực hiện là bao lâu. Cảm ơn luật sư.

Trả lời:

Công ty Luật TNHH SB Law cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và liên hệ đến dịch vụ của chúng tôi. Liên quan đến thủ tục xin giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử (IPC) chúng tôi xin phép được tư vấn như sau:

Điều kiện xin giấy chứng nhận

Là tổ chức, doanh nghiệp được thành lập và hoạt động theo quy định của pháp luật tại Việt Nam. Có đăng ký kinh doanh ngành nghề “Cổng thông tin” (6312), chi tiết: Thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp” hoặc Trong quyết định thành lập, điều lệ hoạt động có ghi có chức năng, nhiệm vụ phù hợp với nội dung đăng tải trên trang điện tử tổng hợp.

Có đủ phương tiện kỹ thuật, nhân sự, hệ thống quản lý phục vụ cho việc thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp phù hợp với quy mô hoạt động.

Cơ quan có thẩm quyền:

  • Sở Thông tin và truyền thông – Đối với trường hợp là doanh nghiệp được Sở kế hoạch và đầu tư cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh

Cục phát thanh truyền hình và thông tin điện tử- đối với tổ chức đoàn thể, hiệp hội được cấp Quyết định thành lập.

Thời gian thực hiện

Theo yêu cầu của Khách hàng, Chúng tôi dự kiến thủ tục xin giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp sẽ được thực hiện trong vòng 30 ngày làm việc kể từ ngày nộp đầy đủ hồ sơ hợp lệ.

Phạm vi công việc của SBLAW sẽ bao gồm:

  • Tư vấn tổng quát về toàn bộ hệ thống website của quý khách hàng trước khi thực hiện xin phép;
  • Soạn một bộ hồ sơ đầy đủ để thực hiện thủ tục xin giấy phép thiết lập trang tin điện tử tổng hợp (ICP) cho khách hàng;
  • Đại diện khách hàng nộp hồ sơ tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền;
  • Nhận Giấy phép ICP và bàn giao cho khách hàng;
  • Hỗ trợ Khách hàng Xin công văn chấp thuận cho phép đăng lại tin tức, bài biết từ 01 chức báo chí.

Giới thiệu sblaw

Tin nổi bật

Quy trình tư vấn nhanh chóng, chính xác

Tư vấn pháp luật qua email nhanh chóng, uy tín

Hiện nay, với nhu cầu tra cứu thông tin pháp luật, tư vấn pháp luật …

Chat Zalo: 0904340664