Untitled 2
Giám đốc bồi thường thiệt hại

Yêu cầu Giám đốc bồi thường thiệt hại cho Công ty vì đã vi phạm thỏa thuận cam kết bảo mật thông tin.

Q: Doanh nghiệp chúng tôi là công ty phần mềm và có tuyển một giám đốc dự án, chúng tôi đã ký một biên bản bảo mật thông tin và tránh xung đột lợi ích, tuy nhiên, hiện tại, giám đốc dự án đã nghỉ và vi phạm nội dung thỏa thuận, chúng tôi muốn công ty luật đề xuất dịch vụ tư vấn?

A: Trước tiên, Công ty Luật S&B (sau đây viết tắt là “SB Law”) xin gửi đến Quý Công ty lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành về việc quý Công ty đã liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu tư vấn và hỗ trợ pháp lý.

I.XÁC NHẬN LẠI YÊU CẦU TƯ VẤN

Chúng tôi hiểu yêu cầu tư vấn của Quý Công ty là Yêu cầu Giám đốc bồi thường thiệt hại cho Công ty vì đã vi phạm thỏa thuận cam kết bảo mật thông tin và xung đột lợi ích đã ký với Công ty

II.ĐỀ XUẤT PHẠM VI TƯ VẤN VÀ PHƯƠNG THỨC THỰC HIỆN

Trên cơ sở các tài liệu và thông tin mà Quý Công ty cung cấp chúng tôi hiểu Quý Khách hàng đã có quan điểm về việc vi phạm cam kết về bảo mật và xung đột lợi ích của Giám đốc theo văn bản thỏa thuận được hai bên ký kết.

Tại văn bản này, chúng tôi mô tả chính thức các công việc chúng tôi có thể thực hiện được cho Quý Công ty:

1. Tư vấn chính thức bằng văn bản: Trong vòng 03 ngày làm việc kể từ ngày hợp đồng dịch vụ tư vấn pháp luật giữa Quý Công ty và SBLaw có hiệu lực, chúng tôi sẽ gửi đến Quý Công ty Văn bản tư vấn pháp lý về việc yêu cầu Giám đốc phải chịu trách nhiệm về những cam kết của mình với Công ty theo quy định pháp luật cũng như đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của Công ty.

Văn bản tư vấn sẽ được trình bày theo cấu trúc rõ ràng để làm rõ các nội dung thỏa thuận cũng như xác định quyền và nghĩa vụ của Công ty, trách nhiệm của Giám đốc theo quy định pháp luật.

Ngoài ra chúng tôi tiến hành tham vấn không chính thức với Cơ quan xét xử theo quy định pháp luật để có ý kiến về những yêu cầu chính thức của Công ty đối với việc vi phạm cam kết của Giám đốc.

Sau khi Quý Công ty thống nhất về Giải pháp mà chúng tôi sẽ đề xuất chi tiết trong Văn bản tư vấn, Quý Công ty có thể sử dụng dịch vụ thứ hai của chúng tôi như nêu dưới đây:

2. Hỗ trợ Quý Công ty thực hiện việc yêu cầu Giám đốc bồi thường theo cam kết về bảo mật và không xung đột lợi ích: Phí dịch vụ sẽ được tính theo thời gian làm việc thực tế của Luật sư:

(1) Phí dịch vụ theo giờ trong trường hợp luật sư làm việc trực tiếp với người lao động hoặc Tòa án hoặc bất cứ bên thứ ba nào do nhu cầu công việc là: 3,500,000 VNĐ/giờ (Ba triệu năm trăm nghìn đồng một giờ làm việc). Thuế Giá trị gia tăng là: 350,000 VNĐ/giờ (Bằng chữ: Ba trăm năm mươi nghìn đồng một giờ làm việc).

Phí dịch vụ đã bao gồm thuế giá trị gia tăng là: 3,850,000 VNĐ/giờ (Bằng chữ: Ba triệu tám trăm năm mươi nghìn đồng một giờ làm việc).

(2) Phí dịch vụ theo giờ trong trường hợp dự thảo văn bản, đưa ra ý kiến tư vấn là: 2,000,000 VNĐ/giờ (Bằng chữ: Hai triệu đồng một giờ làm việc). Thuế giá trị gia tăng là: 200,000 VNĐ/giờ (Bằng chữ: Hai trăm nghìn đồng một giờ). Phí dịch vụ đã bao gồm thuế giá trị gia tăng là: 2,200,000 VNĐ/giờ (Bằng chữ: Hai triệu hai trăm nghìn đồng một giờ làm việc).

III. PHÍ DỊCH VỤ

Phí dịch vụ nêu tại điểm 1 là: 15,000,000 VNĐ (Bằng chữ: Mười lăm triệu đồng).

Phí dịch vụ nêu trên chưa bao gồm:

– Thuế Giá trị gia tăng.

– Chi phí đi lại/lưu trú của Luật sư (nếu có).

– Chi phí in, sao tài liệu (nếu có).

– Chi phí vận chuyển tài liệu (nếu có).

– Phí ngân hàng (nếu có)

– Cước phí điện thoại đường dài/di động (nếu có).

– Các chi phí khác phát sinh để giải quyết yêu cầu tư vấn (nếu có).

Các chi phí này (nếu có) sẽ do Quý Công ty tự chi phí.

Trên đây là Đề xuất cung cấp dịch vụ tư vấn và hỗ trợ pháp luật của chúng tôi. Trong trường hợp cần thêm thông tin chi tiết, đề nghị Quý công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi. Rất mong được hợp tác lâu dài, bền vững với Quý Công ty.

Giới thiệu sblaw

Tin nổi bật

mở chi nhanh công ty

Thủ tục mở chi nhánh của công ty đấu giá

Luật sư tư vấn của công ty luật TNHH SB Law sau đây xin được …

Chat Zalo: 0904340664