Untitled 2

Đăng ký nhãn hiệu dưới tên cá nhân hay tên công ty?

Doanh nghiệp hỏi: Tôi muốn đăng ký thêm 1 nhãn hiệu sản phẩm nữa, không biết đăng ký theo cá nhân hay công ty thì tiện lợi và mau hơn? Thời gian là bao lâu?

Luật sư trả lời:  Liên quan đến việc anh muốn đăng ký thêm 1 nhãn hiệu nữa thì bên em tư vấn là anh nên tiến hành đăng ký dưới tên chủ đơn là Công ty.

Việc đăng ký nhãn hiệu dưới tên cá nhân hay công ty không ảnh hưởng hay quyết định tới việc Cục sẽ xử lý hồ sơ của mình nhanh.

Tuy nhiên, giờ anh đã thành lập Công ty thì mình nên đăng ký nhãn hiệu dưới tên Công ty để khẳng định thương hiệu của Công ty mình.

SBLAW rất vui khi được hỗ trợ anh đăng ký nhãn hiệu mới. SBLAW cũng xin được báo giá sơ bộ của việc tiến hành đăng ký nhãn hiệu mới luôn anh nhé:
 
1, Phí tra cứu 01 nhãn hiệu/01 nhóm = 1.050.000đ (Phí tra cứu là không bắt buộc và chỉ mang tính tham khảo, không phải là kết luận cuối cùng của Cục SHTT)
2. Phí đăng ký 01 nhãn hiệu/01 nhóm = 3.150.00đ (Phí này đã bao gồm cả phí nộp đơn, công bố, cấp bằng). 02 khoản phí này đã bao gồm 5% VAT.
3. Thời gian đăng ký là 1 năm kể từ ngày nộp đơn

Giới thiệu sblaw

Tin nổi bật

Vai trò của sở hữu trí tuệ cho phát triển thị trường cho sản phẩm Mật ong hoa nhãn và nhãn lồng Hưng Yên.

SBLAW trân trọng giới thiệu nội dung bài phát biểu của luật sư Nguyễn Thanh …

Chat Zalo: 0904340664