Untitled 2

Đăng ký quyền nhập khẩu và phân phối hàng hoá

Doanh nghiệp hỏi: Doanh nghiệp chúng tôi là công ty FDI có vốn đầu tư Nhật Bản, có ngành nghề là sản xuất và kinh doanh hệ thống dây dẫn của ô tô, hiện tại, do nhu cầu  mở rộng sản xuất kinh doanh, chúng tôi muốn đăng ký quyền nhập khẩu và phân phối hàng hoá liên quan tới phụ tùng ô tô.

Hiện tại chưa xác định được mã HS nhưng số lượng mã HS chỉ khoảng dưới 5 hoặc 10 là cùng. SBLAW có thể gửi bên em báo giá cũng như thời gian hoàn thành được không ạ?

Luật sư trả lời: Tôi là Luật sư của SB Law. Liên quan đến yêu cầu dưới đây của doanh nghiệp, để thuận tiện cho việc tư vấn chính xác thời gian và chi phí thực hiện công việc, doanh nghiệp vui lòng cho biết thêm thông tin về nội dung điều chỉnh dự án đầu tư của công ty. Cụ thể:

– Công ty sẽ thực hiện quyền phân phối bán buôn và bán lẻ hay chỉ một trong hai? Nếu thực hiện quyền bán lẻ, doanh nghiệp có thực hiện thành lập cơ sở bán lẻ hay không? Nếu có, cơ sở bán lẻ được thành lập trong hay ngoài khu kinh tế?
– Các mặt hàng dự kiến phân phối là mặt hàng gì. Hiện tại, doanh nghiệp (DN) chưa cần cung cấp mã HS. Tuy nhiên, luật sư cần biết sơ bộ tên của các mặt hàng. Tên của các mặt hàng sẽ giúp luật sư nắm rõ khi thực hiện việc phân phối thì có yêu cầu gì đặc biệt hay không và có thể sẽ phải tham vấn ý kiến chuyên ngành của Bộ ngành nào trước khi cấp phép hay không.

Mua công ty phân phối tại Việt Nam.

Giới thiệu sblaw

Tin nổi bật

BCC

Cá nhân có được ký hợp đồng BCC với một tổ chức không?

Câu hỏi: Tôi đang có kế hoạch muốn ký kết hợp đồng hợp tác kinh …

Chat Zalo: 0904340664