Untitled 2

Kỹ năng của luật sư trong việc giải quyết tranh chấp bằng trọng tài.

Luật sư Nguyễn Thanh Hà, đại diện công ty luật SBLAW đã tham gia khóa đào tạo Kỹ năng của luật sư trong việc giải quyết tranh chấp bằng trọng tài, đây là một trong những khóa bồi dưỡng nghiệp vụ luật sư do Liên đoàn luật sư Việt Nam tổ chức.

Tham gia khóa học, luật sư Nguyễn Thanh Hà đã cùng với các học viên và giảng viên trao đổi và thảo luận về những kinh nghiệm và những thực tiễn trong quá trình tham gia giải quyết trọng tài.

Luật sư Nguyễn Thanh Hà đặc biệt nhấn mạnh đến quy định của pháp luật Việt Nam trọng Luật trọng tài thương mại 2010 có quy định căn cứ để hủy phán quyết trọng tài là Vi phạm nghiêm trọng các nguyên tắc căn bản của pháp luật Việt Nam, theo luật sư Hà, với quy định này đã tạo điều kiện cho các thẩm phán Việt Nam có cơ sở hủy các phán quyết của trọng tài một cách dễ dàng, ảnh hưởng lớn tới việc thực thi phán quyết trọng tài.

 

Luật sư Hà cũng nhấn mạnh, cần phải nghiên cứu để sửa đổi quy định nêu trên theo đó bãi bõ quy định này, bổ sung thêm căn cứ là tòa án có thể hủy phán quyết trọng tài khi nội dung của nó vi phạm trật tự xã hội giống như quy định của các quốc gia khác.

Buổi đào tạo đã diễn ra trong không khí sôi nổi và đạt kết quả cao.

Giới thiệu sblaw

Tin nổi bật

LUẬT SƯ SBLAW THAM DỰ PHIÊN HỌP GIẢI QUYẾT TẠI TRUNG TÂM TRỌNG TÀI QUỐC TẾ VIỆT NAM (VIAC).

Luật sư Nguyễn Tiến Hoà, luật sư thành viên SBLAW đã tham dự phiên họp …

Chat Zalo: 0904340664