Untitled 2
dich-vu-moi-gioi-bat-dong-san
điều kiện hành nghề luật sư trong nước

Rà soát dự thảo Hợp đồng bảo lãnh và hợp đồng thế chấp

Câu hỏi: Chúng tôi đang có nhu cầu được một Công ty luật chuyên nghiệp tư vấn và rà soát dự thảo Hợp đồng bảo lãnh và hợp đồng thế chấp giữa chúng tôi và đối tác, đề nghị SBLAW tư vấn và báo phí dịch vụ luật sư?

Trả lời: Trước tiên, Công ty Luật S&B (sau đây viết tắt là “SBLaw”) xin gửi đến Quý Khách hàng chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành về sự tín nhiệm của Quý Khách hàng đối với hoạt động cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý của chúng tôi.

Tiếp theo nội dung trao đổi giữa Quý Khách hàng với đại diện của SBLaw, chúng tôi hiểu rằng Quý Khách hàng đang có nhu cầu được một Công ty luật chuyên nghiệp rà soát dự thảo Hợp đồng bảo lãnh và hợp đồng thế chấp giữa Quý Khách hàng dự định ký kết với đối tác (sau đây gọi tắt là “dự thảo Hợp đồng”).

Là một công ty luật hoạt động tư vấn chuyên nghiệp trong các lĩnh vực Doanh nghiệp, Đầu tư, Sở hữu trí tuệ, Ngân hàng, Tài chính và Tranh tụng, SBLaw có kinh nghiệm và khả năng cung cấp cho Quý Công ty dịch vụ nêu trên.

Vậy, SBLaw xin gửi đến Quý Khách hàng bản Đề xuất dịch vụ của chúng tôi với nội dung như sau:

I. TÓM TẮT YÊU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG

Qua trao đổi giữa Quý Khách hàng với đại diện của SBLaw, chúng tôi hiểu rằng Quý Khách hàng hiện đang có dự định thực hiện một số giao dịch, hoạt động kinh doanh với một đối tác nước ngoài – một công ty được thành lập và hoạt động hợp pháp theo pháp luật Cộng Hòa Pháp.

Để đảm bảo việc thực hiện nghĩa vụ thanh toán của Đối tác nước ngoài với Quý Công ty, Đối tác nước ngoài đề xuất một cá nhân mang quốc tịch Việt Nam sẽ thực hiện vai trò là người bảo lãnh thanh toán bằng bất động sản tại Việt Nam.

Do vậy, Quý Khách hàng có nhu cầu soạn thảo Hợp đồng bảo lãnh và Hợp đồng thế chấp để đảm bảo thực hiện nghĩa vụ thanh toán.

II. PHẠM VI DỊCH VỤ

1.1       Cách thức thực hiện

SBLaw sẽ tiến hành soạn thảo dự thảo Hợp đồng cho Quý Khách hàng với các công việc cụ thể sau:

–           Nghiên cứu các yêu cầu của Quý Khách hàng và quy định của pháp luật liên quan;

–           Tư vấn và giải đáp thắc mắc cho Quý Khách hàng theo yêu cầu;

–           Soạn thảo Hợp đồng cho Quý Khách hàng trên cơ sở bảo vệ tối đa quyền lợi ích của Quý Khách hàng phù hợp với các quy định của pháp luật;

–           Hiệu chỉnh tối đa bản dự thảo Hợp đồng 03 lần tiếp theo trên cơ sở ý kiến bình luận, góp ý hoặc yêu cầu của Quý Khách hàng.

1.2       Thời hạn thực hiện:

–           Trong vòng 04 ngày làm việc kể từ ngày Quý Công ty ký kết Hợp đồng dịch vụ, SB Law sẽ gửi cho Quý Công ty bản dự thảo Hợp đồng đầu tiên.

–           Trong vòng 02 ngày làm việc kể từ ngày Quý Khách hàng có yêu cầu hiệu chỉnh đối với bản rà soát dự thảo Hợp đồng, SBLaw sẽ gửi cho Quý Khách hàng Hợp đồng đã được hiệu chỉnh.

III.       PHÍ DỊCH VỤ

Phí dịch vụ để S&B Law thực hiện các công việc nêu trên là 15.000.000 VND (bằng chữ: Mười lăm triệu Việt Nam Đồng), chưa bao gồm 10% thuế giá trị gia tăng.

* Lưu ý: Ngôn ngữ sử dụng cho việc thực hiện tất cả các công việc nêu trên là tiếng Việt. Trong trường hợp Quý Công ty yêu cầu chuyển ngữ sang tiếng Anh, Quý Công ty vui lòng thanh toán phí dịch thuật.

IV. HỒ SƠ NĂNG LỰC CỦA SBLAW

Chúng tôi rất lấy làm vinh dự được gửi đến Quý Khách hàng bộ hồ sơ năng lực của SBLaw mà qua đó Quý Khách hàng sẽ thấy được cơ bản về các lĩnh vực hoạt động chuyên nghiệp của chúng tôi, một số vụ việc tiêu biểu mà chúng tôi đã tham gia tư vấn và hỗ trợ thành công cho Khách hàng, trong đó có các vụ việc trong lĩnh vực hỗ trợ quản lý nội bộ doanh nghiệp. Quý Khách hàng vui lòng xem chi tiết tại bộ hồ sơ năng lực được gửi kèm theo Công văn này.

Trong các năm vừa qua, SBLaw vinh dự được giới thiệu tại các Cẩm nang hướng dẫn về luật sư và hãng luật quốc tế, ví dụ như IFLR1000 – Cẩm nang hướng dẫn về các hãng luật tài chính hàng đầu thế giới; Legal 500 – Cẩm nang hướng dẫn về các hãng luật thương mại Châu Á; ….

Bên cạnh đó, SBLaw cũng tự hào khi nhận được những lời nhận xét ghi nhận sự đóng góp của SBLaw vào các thành công trong các thương vụ của các công ty trong nước và nước ngoài tại Việt Nam.

Về cơ cấu nhân sự, SBLaw sở hữu hơn 30 luật sư và các chuyên gia pháp lý làm việc tại trụ sở chính tại Hà Nội và Văn phòng đại diện tại TP. Hồ Chí Minh. Các luật sư làm việc cho SBLaw đều được đào tạo bài bản tại Việt Nam và trong đó có những luật sư đã vinh dự được nhận các suất học bổng đi tu nghiệp tại nước ngoài như Pháp, Úc, Hàn Quốc…

Quý Khách hàng vui lòng ghé thăm website của chúng tôi tại địa chỉ http://sblaw.vn để có các thông tin chi tiết mà Quý Khách hàng quan tâm, bao gồm các lĩnh vực hoạt động của chúng tôi; kinh nghiệm của chúng tôi; các thành tựu mà chúng tôi đã đạt được; các ý kiến ghi nhận của các công ty sau khi sử dụng dịch vụ tư vấn và hỗ trợ pháp lý của chúng tôi; cơ cấu nhân sự của chúng tôi.

Trong trường hợp được Quý Khách hàng quan tâm và tạo điều kiện để SBLaw được cung cấp dịch vụ tư vấn và hỗ trợ pháp lý cho Quý Khách hàng, chúng tôi đảm bảo cử những Luật sư giỏi nhất về lĩnh vực Quý Khách hàng có nhu cầu tư vấn và hỗ trợ pháp lý nhằm đảm bảo sát nhất với yêu cầu cụ thể của Quý Khách hàng.

Trên đây là đề xuất dịch vụ tư vấn pháp lý của chúng tôi. Một lần nữa, chúng tôi chân thành cảm ơn sự quan tâm hợp tác của Quý Khách hàng. Trong trường hợp Khách hàng cần thêm thông tin chi tiết về Bản đề xuất dịch vụ này, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Giới thiệu sblaw

Tin nổi bật

Phát hành trái phiếu có phải là giải pháp tăng vốn hiệu quả cho Ngân hàng hay không-sblaw

Phát hành trái phiếu có phải là giải pháp tăng vốn hiệu quả cho Ngân hàng hay không?

Luật sư Nguyễn Thanh Hà – Chủ tịch Công ty Luật TNHH SB LAW đã …

Chat Zalo: 0904340664