Untitled 2
Luật sư tư vấn đ

Sàn giao dịch thương mại điện tử được cấp Giấy chứng nhận đầu tư.

(SBLAW) Ngày 12 tháng 8 năm 2014, UBND thành phố Hà Nội đã cấp Giấy chứng nhận đầu tư cho Công ty TNHH Công Nghệ Thương Mại Điện Tử VC Việt Nam (VC Vietnam Co., Ltd).

Đây là một doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài kinh doanh trong lĩnh vực lập trình và lập sàn giao dịch thương mại điện tử tại Việt Nam.

Trong quá trình nghiên cứu thị trường cũng như xúc tiến các thủ tục pháp lý, chủ đầu tư đã làm việc với các luật sư SBLAW và đã được tư vấn một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

Cũng phải khẳng định rằng, đây là một trong những dự án đầu tiên mà nhà nước Việt Nam cấp giấy chứng nhận đầu tư cho dự án thực hiện kinh doanh lập sàn giao dịch thương mại điện tử.

 

Điều này đặt ra cho các luật sư tư vấn của chúng tôi những thách thức về việc nghiên cứu các quy định pháp luật hiện hành cũng như quá trình thuyết phục và giải trình với các cơ quan chức năng Việt Nam.

Tuy nhiên, bằng sự nỗ lực của cả nhà đầu tư và luật sư, cuối cùng dự án đã được cấp phép và chúng tôi hy vọng dự án sẽ triển khai thành công, góp phần vào sự phát triển kinh tế và xã hội tại Việt Nam.

 

Giới thiệu sblaw

Tin nổi bật

Đại sứ quán Hoa Kỳ đề cập SBLAW trong dach sách các luật sư tư vấn tại Hà Nội

Việc lập danh sách văn phòng luật sư và các công ty luật cho công …

Chat Zalo: 0904340664