Untitled 2

SBLAW tư vấn nhãn hiệu cho công ty TNHH 4P

Bên cạnh việc quan tâm tới chất lượng sản phẩm, 4P cũng rất quan tâm tới việc đăng ký bảo hộ thương hiệu cho công ty. Các luật sư sở hữu trí tuệ của SBLAW đã được lựa chọn để cung cấp dịch vụ bảo hộ và đăng ký nhãn hiệu tại Cục sở hữu trí tuệ. Năng suất và Tinh thần tôn trọng đối tác (Passion, Professional, Productivity, Partnership).
Với phương châm “Đổi mới công nghệ gắn với mở rộng thị trường, phát triển từng bước vững chắc, làm việc với tinh thần hợp tác cao nhất mang lại sự tin cậy cho khách hàng ” đã mang lại chỗ đứng trên thị trường linh kiện điện tử  trong và ngoài nước cho Công ty.
Hiện tại, công ty sở hữu hệ thống dây chuyền sản xuất được đánh giá là hiện đại bậc nhất Việt Nam, với 14 máy AI, 8 dây chuyền lắp ráp, 12 dây chuyền SMT và hệ thống dây chuyền hoàn thiện sản phẩm hoạt động theo chuẩn quốc tế nhằm đáp ứng yêu cầu của những khách hàng khó tính nhất.
Bên cạnh việc quan tâm tới chất lượng sản phẩm, 4P cũng rất quan tâm tới việc đăng ký bảo hộ thương hiệu cho công ty. Các luật sư sở hữu trí tuệ của SBLAW đã được lựa chọn để cung cấp dịch vụ bảo hộ và đăng ký nhãn hiệu tại Cục sở hữu trí tuệ.
Bằng sự nỗ lực của mình, nhãn hiệu 4P đã được cấp văn bằng bảo hộ và đảm bảo an toàn pháp lý về sở hữu trí tuệ cho công ty 4P.

Giới thiệu sblaw

Tin nổi bật

Đại sứ quán Hoa Kỳ đề cập SBLAW trong dach sách các luật sư tư vấn tại Hà Nội

Việc lập danh sách văn phòng luật sư và các công ty luật cho công …

Chat Zalo: 0904340664