Untitled 2

SBLAW tư vấn sở hữu trí tuệ cho thương hiệu điện thoại Oppo

Theo thông tin từ website oppomobile.vn, OPPO là một thương hiệu đã được đăng ký toàn cầu, với một lịch sử lâu dài phục vụ các khách hàng ở Bắc Mỹ, châu Âu và châu Á, cung cấp những sản phẩm nhận được nhiều đánh giá cao từ các chuyên gia trên khắp thế giới.

Từ khi gia nhập thị trường điện thoại từ năm 2008, OPPO đã không ngừng áp dụng những công nghệ mới nhất, với chất lượng tốt nhất và sản phẩm thân thiện với người dùng nhất.

Sản phẩm của OPPO đã áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất. Dẫn chứng là chiếc điện thoại OPPO Finder mỏng 6.65mm được phát hành vào giữa năm 2012, sau đó đã trở thành chiếc smartphone mỏng nhất thế giới.

Vào cuối năm 2012, OPPO đã công bố OPPO Find 5, một trong những chiếc smartphone được mong đợi nhất thế giới, với màn hình 5 inch hiển thị Full HD 1080p, và camera 13 megapixel sử dụng cảm biến Stacked CMOS. Đây là chiếc smartphone đầu tiên trên thế giới có phần cứng hỗ trợ công nghệ HDR.

Tại thị trường Việt Nam, OPPO cũng đang chiếm được cảm tình của khách hàng thông qua các sản phẩm điện thoại thông minh (Smartphone) của mình.

Bên cạnh việc quan tâm tới vấn đề kinh doanh và mở rộng thị trường, OPPO cũng quan tâm tới việc bảo hộ các tài sản sở hữu trí tuệ của mình gồm nhãn hiệu, kiểu dáng.

SBLAW đã được lựa chọn là đơn vị tư vấn sở hữu trí tuệ cho OPPO nhằm bảo hộ và thực thi quyền sở hữu trí tuệ cho công ty tại thị trường Việt Nam.

Chúng tôi cam kết mang lại những dịch vụ sở hữu trí tuệ tốt nhất cho khách hàng, nhằm thúc đẩy ý thức tuân thủ pháp luật về sở hữu trí tuệ tại thị trường Việt Nam.

Giới thiệu sblaw

Tin nổi bật

Đại sứ quán Hoa Kỳ đề cập SBLAW trong dach sách các luật sư tư vấn tại Hà Nội

Việc lập danh sách văn phòng luật sư và các công ty luật cho công …

Chat Zalo: 0904340664