Untitled 2

Tư vấn điều chỉnh Giấy chứng nhận đầu tư cho công ty Nhật Bản tại Việt Nam.

SmartEbook.com Việt Nam là một công ty 100% vốn nước ngoài chủ sở hữu là Công ty TNHH SmartEbook.com Nhật bản, chuyên cung cấp giải pháp nền tảng sách điện tử Ebook.

Hiện tại SmartEbook có rất nhiều kênh phân phối tại các quốc gia khác nhau. Tháng 10/2012, SmarTEbook đã niêm yết trên thị trường chứng khoán Nhật bản Jasdaq.

Không ngừng nâng cao và phát triển liên tục, mục tiêu của SmartEbook là nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực sách điện tử trên thế giới.

Tại Việt Nam, nhằm mở rộng hoạt động đầu tư, SmartEbook cần điều chỉnh Giấy chứng nhận đầu tư nhằm tăng tổng vốn đầu tư.

SBLAW với tư cách là công ty tư vấn luật trong quá trình triển khai dự án cho công ty tại Việt Nam đã tiến hành tư vấn điều chỉnh Giấy chứng nhận đầu tư cho dự án.

UBND thành phố Hà Nội sau quá trình thẩm tra và xem xét dự án đã tiến hành cấp Giấy chứng nhận đầu tư sửa đổi cho dự án.

Với việc hỗ trợ thành công nhà đầu tư tiến hành thủ tục Điều chỉnh Giấy chứng nhận đầu tư, SBLAW khẳng định năng lực và kinh nghiệm dày dạn của mình trọng lĩnh vực đầu tư nước ngoài tại Việt Nam.

Giới thiệu sblaw

Tin nổi bật

Đại sứ quán Hoa Kỳ đề cập SBLAW trong dach sách các luật sư tư vấn tại Hà Nội

Việc lập danh sách văn phòng luật sư và các công ty luật cho công …

Chat Zalo: 0904340664